Skip to main content

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 5 TRIỆU MỖI THÁNG

Thanh toán từng tháng, miễn phí tư vấn và định hướng chiến dịch. Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa vả nhỏ đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh thị trường ngách.

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ giúp đưa thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của bạn tới với nhiều khách hàng tiềm năng ngay khi họ có nhu cầu tìm kiếm thông tin.

SEO là tri kỷ của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chuyển đổi số đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng hơn, vì vậy giờ đây việc tiếp thị không còn quá khó khăn, bạn có thể chạy quảng cáo trên các mạng xã hội, trên Google, Youtube,… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên, làm sao để tiếp cận tới đúng với khách hàng của mình với chi phí tối ưu nhất (nếu không muốn nói là thấp nhất) thì SEO vẫn là phương thức tuyệt vời mà bất cứ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều cần quan tâm.

Qua nhiều năm làm SEO, chúng tôi thấy rõ rằng SEO là con đường tốt nhất để bắt đầu chuyển đổi số dành cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể giá rẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu mỗi tháng để hỗ trợ mọi doanh nghiệp SME phát triển, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên thị trường số một cách tiết kiệm mà hiệu quả nhất!

Chúng tôi có gì khác biệt?

Chúng tôi hiểu bạn và sản phẩm/dịch vụ của bạn

Tại SEO Mũ Trắng, một chiến dịch SEO được coi là thất bại ngay từ ban đầu nếu chiến dịch đó không có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Trước khi bắt đầu bất cứ dự án nào, chúng tôi đều yêu cầu những người trực tiếp tham gia tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm/dịch vụ sắp tới, điều đó giúp sự hợp tác giữa hai bên trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi chuyên về thị trường ngách

Đúng vậy, đội ngũ của chúng tôi chuyên về SEO thị trường ngách, là các thị trường có dung lượng không quá lớn nhưng tập trung vào một tệp khách hàng có nhu cầu thực sự.

Chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn

Chúng tôi là đơn vị SEO Mũ Trắng chuẩn Google, vì vậy kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật cho chiến dịch SEO trên tất cả các ngôn ngữ và mã nguồn phổ biến (WordPress, Drupal, …)

Vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể giá rẻ?

Có rất nhiều doanh nghiệp bắt đầu chuyển đổi số nhưng ngân sách cho thị trường online còn hạn chế, vì vậy chúng tôi ra mắt dịch vụ này để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng bắt nhịp với thị trường số, không bị hụt hơi trong cuộc chạy đua chuyển đổi số.

Ngoài mục tiêu của dịch vụ, chúng tôi có một số ưu điểm giúp cắt giảm chi phí dịch vụ như:

  1. Chúng tôi là đơn vị SEO kỹ thuật, chúng tôi có thể tự xây dựng các công cụ phục vụ công việc, không phải đi mua như các đơn vị thuần làm SEO khác vì vậy chi phí cho mỗi dự án được giảm đi đáng kể.
  2. Chúng tôi là đơn vị SEO chính thống chuẩn Google, vì vậy không cần nhiều chi phí như các đơn vị khác, họ phải mua công cụ, backlinks, báo chí, … để đạt mục tiêu KPIs, nhưng về lâu dài hiệu quả SEO sẽ không được như bạn mong muốn bởi nó bị phụ thuộc vào quá nhiều các yếu tố khác.
  3. Chúng tôi tập trung vào chất lượng, các chiến dịch SEO của chúng tôi không chỉ giúp tăng tỷ lệ hiển thị của từ khoá mà còn giúp cải thiện tổng thể chất lượng trang web.

SEO là một quá trình cần thời gian và chiến lược rõ ràng. Vì vậy điều chúng tôi cần là thời gian (tối thiểu khoảng 6 tháng) để thấy hiệu quả rõ ràng thay vì chỉ một vài tháng nhưng ngay khi ngưng dịch vụ, kết quả của bạn sẽ tụt dốc không phanh!

Đội ngũ SEO Mũ Trắng

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể giá rẻ

Dịch vụ SEO của chúng tôi có mức chi phí linh động phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, vì vậy để biết chi phí chính xác, xin vui lòng sử dụng chức năng Báo giá SEO của chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá chính xác trong vòng tối đa 48 giờ.

Bảng giá kham khảo:

Gói 5 triệu/thángGói 10 triệu/thángGói tuỳ chỉnh
Số tiền tạm ứng: 5.000.000đSố tiền tạm ứng: 5.000.000đSố tiền tạm ứng: 5.000.000đ
Số lượng từ khoá: 10 từ khoáSố lượng từ khoá: 20 từ khoáTheo yêu cầu
Số bài viết hàng tháng: 4-5 bàiSố bài viết hàng tháng: 6-8 bàiTheo yêu cầu
Báo cáo hàng tháng: CóBáo cáo hàng tháng: CóTuỳ chọn báo cáo theo tuần, tháng
Cài đặt công cụ theo dõi: CóCài đặt công cụ theo dõi: CóCài đặt công cụ theo dõi: Có
Thời gian triển khai: Tối thiểu 6 thángThời gian triển khai: Tối thiểu 6 thángThời gian triển khai: Theo yêu cầu
Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể, SEO thị trường ngách tham khảo

Nhận báo giá SEO chi tiết

Câu hỏi thường gặp về SEO

SEO tổng thể hay SEO TOP?

Hai phương pháp SEO này đều có ưu và nhược điểm của nó. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị SEO còn quan trọng hơn. Trên trang 1 Google chỉ có 10 kết quả, nếu có 10 đơn vị cam kết TOP 1 thì chắc chắn chỉ có 1 đơn vị có thể làm được còn 9 đơn vị còn lại làm không đúng cam kết.
Về cơ bản, SEO tổng thể giúp bạn phát triển website toàn diện hơn tuy nhiên cần thời gian. SEO TOP giúp bạn đạt được vị trí cao trên một số từ khoá nhất định, thời gian có thể ngắn hơn.

Chi phí SEO sẽ được thanh toán như thế nào?

Tại SEO Mũ Trắng, bạn chỉ cần tạm ứng 5 triệu trước, các tháng sau đó, bạn có thể dùng chính số tiền này để trừ vào chi phí hàng tháng. Chi phí được thanh toán hàng tháng cho tới hết thời điểm như đã thoả thuận.

Tôi theo dõi hiệu quả SEO như thế nào?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết lập các công cụ. Google Analytics, Google Search Console sẽ là các công cụ thường dùng để theo dõi hiệu quả chiến dịch SEO.


Xem thêm tại chuyên mục Câu hỏi thường gặp